Giới thiệu

Edies shoes – Giày nam, giày nữ, giày trượt patin trẻ em mở cửa trở lại tại Hà nội, Việt Nam

Edie’s Shoes được thành lập vào mùa hè năm 2000 tại vùng Seattle, Capitol hill. Shop của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa style New York với sự tinh tế của thời trang Châu Âu, với những nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

Sau nhiều năm nỗ lực mang lại những sản phẩm giày chất lượng và thời trang nhất cho khách hàng, chúng tôi đã được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng là địa điểm ưa thích để chọn cho mình những đôi giày đẹp nhất. Với mục tiêu không ngừng phát triển để phục vụ khách hàng tốt hơn, chúng tôi đã quyết định mở thêm một cửa hàng tuyệt đẹp ở Hà nội, Việt Nam để phục vụ các bạn nhỏ nơi đây với những chiếc giày trượt patin sành điệu và chất lượng.

Các nhân viên của Edie’s Shoes luôn làm việc rất chăm chỉ, nhiệt huyết để chọn ra những đôi giày đẹp và độc đáo nhất từ khắp nơi trên thế giới. Bộ sưu tập của chúng tôi bao gồm giày nam, giày nữ, và giày trượt patin cho trẻ em – đó là những sản phẩm không chỉ đẹp về hình thức bên ngoài mà còn mang lại cảm giác thoải mái tuyệt vời khi đeo.

Với sự mở cửa trở lại ở Hà nội với một cửa hàng giày trượt patin trẻ em, Edie’s Shoes rất háo hức đón đợi bộ sưu tập những đôi giày trượt patin chất lượng đang đến với cửa hàng. Đó là sự kết hợp giữa chất lượng, độ bền chắc, và kiểu dáng thể thao tuyệt đẹp, đảm bảo mọi bạn nhỏ khi đến cửa hàng sẽ hài long, ưng ý.

Chúng tôi luôn mong muốn mọi khách hàng mua hàng tại shop đều cảm thấy dễ dàng và thoải mái. Nhân viên tại Edie’s Shoes luôn sẵn sàng để giúp cho khách hàng và đặc biệt là các bạn nhỏ chọn được chiếc giày trượt patin phù hợp với phong cách thời trang của khách hàng. Tất cả sản phẩm của Edies Shoes đều tập trung vào chất lượng và thời trang.

Edies Shoes luôn nỗ lực để mọi khách hàng đều được hài lòng và thoải mái khi đến với shop. Bạn hãy ghé ngay website của chúng tôi để lựa chọn cho mình đôi giày phù hợp nhất tại: Edie’s Shoes – giày nam, giày nữ, giày trượt patin trẻ em